Các hình thức quảng cáo Truyền hình

 • “Phát thanh là loại hình báo chí truyền thông quan trọng và hiện đại…”

  “Phát thanh là loại hình báo chí truyền thông quan trọng và hiện đại…”

  "Từ năm 1975 đến nay, Phát thanh tiếp tục là loại hình báo chí truyền thông quan trọng và hiện đại trong đời sống báo chí sôi động của cả nước. Phát thanh...
 • Tổ chức sự kiện ngoài trời

  Tổ chức sự kiện ngoài trời

  Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp,...
 • Kỹ năng viết thông cáo báo chí

  Kỹ năng viết thông cáo báo chí

  Thông cáo báo chí là một loại văn bản nhằm hướng đến giới truyền thông. Đúng với tên gọi của mình, thông cáo báo chí công bố một loạt các mục tin tức,...
 • Khơi nguồn sáng tạo

  Khơi nguồn sáng tạo

  Người làm event luôn đòi hỏi phải sáng tạo để đem đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho khách hàng. Trên thực tế, các Eventer phải thường xuyên đối...
 • Bài học từ tổ chức sự kiện

  Bài học từ tổ chức sự kiện

  Một Event thành công là thành quả của một hệ thống hoạt động chặt chẽ, chuyên nghiệp, khoa học cùng với sự nhiệt huyết và đam mê của những người thực hiện.
Đối tác
Kỹ năng làm truyền thông Phim quảng cáoNhận diện thương hiệu
Hà nộiCánh còThông cáo báo chíLịch sử
“Phát thanh là loại hình báo chí truyền thông quan trọng và hiện đại…”

“Phát thanh là loại hình báo chí truyền thông quan trọng và hiện đại…”

"Từ năm 1975 đến nay, Phát thanh tiếp tục là loại hình báo chí truyền thông quan trọng và hiện đại trong đời sống báo chí sôi động của cả nước. Phát thanh luôn luôn là người bạn gần gũi với mọi người, mọi nhà" - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại lễ khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc (LHPTTQ) lần thứ 13 - năm 2018 tổ chức tại TP Vinh (Nghệ An) đêm 3/5.
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia hơn,..
Media

Nhận diện thương hiệu của bạn

Nhận diện thương hiệu của bạn
Sáng tạo – Sáng tạo từ những bình thường, kiếm tìm giá trị thật của những gì tưởng như hư ảo, tạo nên những giá trị thương hiệu không thể đo đếm được, đó là tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách toàn diện.

Sáng tạo – Sáng tạo từ những bình thường, kiếm tìm giá trị thật của những gì tưởng như hư ảo, tạo nên những giá trị thương hiệu không thể đo đếm được, đó là tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách toàn diện.

Thiết kế logo và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu – Chúng tôi biến ý tưởng tiếp thị của doanh nghiệp trở thành hiện thực trên từng bản thiết kế độc đáo, thẩm mỹ và thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.

Thiết kế Website- Chúng tôi giúp doanh nghiệp phản ánh hoàn hảo hình ảnh về doanh nghiệp của mình theo công nghệ mới nhất, thẩm mỹ nhất và sử dụng thân thiện.

Thiết kế Multimedia (Bao gồm thiết kế flash, CD-Rom trình diễn và ứng dụng multimedia): Thiết kế, phát triển mọi ứng dụng multimedia không gian 2D & 3D, từ những chuyển động đơn giản đến các ứng dụng cao cấp, chúng tôi luôn đem lại sản phẩm đậm chất sáng tạo và ấn tượng.

Thiết kế Quảng cáo và tổ chức Chiến dịch quảng cáo – Đem đến cho doanh nghiệp một giải pháp tổng thể để nâng tầm giá trị cho hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của bạn.

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Thông báo
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
VOV
Quốc hội với cử tri cả nước
VTV
^ Về đầu trang