Điện thoại

'Đọc vị' phản ứng của nàng qua con mắt dân công nghệ

Công nghệ phát triển đồng nghĩa với việc chúng ta có rất nhiều phương thức giữ liên lạc, từ nhắn tin, gọi điện thoại cho tới cuộc gọi video. Cho dù chúng giúp việc trò chuyện thú vị hơn, nhưng khó có thể phủ nhận việc tin nhắn văn bản đơn thuần vẫn có một vị trí nhất định, đặc biệt với dân công nghệ vốn được gán mác "ít nói, ăn nói kém, khô cứng" thì sử dụng tin nhắn để "cưa gái" là chiêu hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Cách đọc tin nhắn sẽ 
Cách đọc tin nhắn sẽ "tố cáo" tình cảm của nàng trước bạn.
Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu bạn gái khi nhận được tin nhắn từ người mình thích sẽ phản ứng ra sao? Bạn yêu thích công nghệ, bạn có thể ngồi nói chuyện hàng giờ về chiếc điện thoại nào đó, có thể bàn luận hăng say về tương lai và dự đoán những bước đi của các ông lớn công nghệ, nhưng sự thật là... có thể bạn rất kém trong việc phán đoán phản ứng của phái nữ. Đừng quá lo lắng, bài viết sẽ tổng hợp một số phản ứng thường thấy để bạn yên tâm hơn trong quá trình "cầm cưa" nhé!

1. Đọc tin nhắn chậm

Con gái vốn mang danh phái đẹp nên chuyện “cành thấp cành cao” là điều hoàn toàn bình thường. Nếu cô nàng có cảm tình với bạn và biết bạn nhắn tin cho mình nhưng sẽ không vội đọc ngay, vì vậy đừng vội thất vọng nếu máy chỉ báo "Đã Gửi" mà không hiện "Đã Xem".

2. Nói vậy thôi, 3 giây sau cô nàng sẽ mở tin nhắn ngay

Phản ứng thứ nhất phía trên chỉ là lý thuyết, tin tôi đi! Chẳng có cô nàng nào đang tăm tia người ta mà có đủ kiên nhẫn để trì hoãn thêm quá 3 giây. Cô ấy sẽ hét to “Trời ơi anh ấy nhắn tin cho mình!” và lập tức mở tin nhắn đọc nội dung.

3. Nàng sẽ kể cho người bạn thân nhất

“Như thế này là sao? Anh ấy có ý gì? Anh ấy quan tâm mình?”. Nếu bạn là người có “vinh dự” đó, bạn sẽ nghe cô nàng kể chuyện và la hét ầm trời bất kể điều cô nàng nói hợp lý hay không.

4. Chụp màn hình tin nhắn và gửi cho bạn thân

Khác với phái mạnh, con gái khi đứng trước cảm xúc thường tìm tới những người bạn thân để cùng "tìm cách giải quyết". Cô nàng sẽ ngay lập tức chụp màn hình khung tin nhắn và gửi cho bạn thân để tìm cách trả lời.

5. Viết rồi lại xóa... khoảng 3 lần trở lên

Nếu nhận tin nhắn từ đúng người nàng có cảm tình, việc trả lời tin nhắn bỗng khó hơn bao giờ hết. Viết rồi lại xóa, cứ như vậy liên tục nàng mới có một tin nhắn hoàn chỉnh để trả lời bạn, dù đôi khi nó chỉ để trả lời những câu hỏi rất đơn giản.

6. Mất nhiều lần vừa viết vừa xóa, nhưng còn tốn nhiều thời gian hơn để bấm gửi

Khi không kiềm chế được cảm xúc và lập tức mở tin nhắn ra đọc, nàng sẽ không để phạm sai lầm lần thứ hai, vì vậy cô ấy sẽ không nhấn ngay nút Gửi khi viết xong tin trả lời. Trong đầu cô ấy sẽ có suy nghĩ "phải giữ giá" và chờ đợi đến một khoảng thời gian vừa đủ để nhấn nút gửi đi.

7. Gửi tin trả lời xong sẽ "lo sốt vó"

Cô nàng trả lời và tự động viên rằng bất kể bạn có trò chuyện tiếp hay không thì nàng cũng không quan tâm, cái tôi cá nhân được đưa lên cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bất kể trấn an bản thân thế nào, trong lòng bạn gái luôn lo lắng nếu chẳng may bạn "bơ" họ.

Theo Tuấn Anh/Trí thức trẻ

Thông báo
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
VOV
Quốc hội với cử tri cả nước
VTV
Thiết kế website    
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang