Sự kiện

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia hơn,..

Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia hơn,..
Vì vậy, muốn có một bữa tiệc ngoài trời hoàn hảo và ấn tượng hãy lưu ý những kinh nghiệm sau:
Lựa chọn địa điểm phù hợp
Khi nhắc đến tổ chức sự kiện ngoài trời, người ta nghĩ ngay đến một không gian thoáng đãng, với tầm nhìn rộng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ chủ đề sự kiện của bạn và địa điểm bạn muốn thực hiện có thực sự phù hợp hay không.
Nếu bạn muốn thực hiện tiệc liên hoan cuối năm với sân khấu lớn, màn chiếu, sân khấu, thì hãy tránh xa các bãi biển, vì những cơn gió sẽ giật tung thành quả lao động trong khâu chuẩn bị của bạn.
Đặc biệt, cần xem xét các vấn đề liên quan như: địa điểm tổ chức có dễ dàng cho khách hàng tìm đến tham dự hay không? Khu vực tổ chức có an toàn? Chỗ giữ xe sẽ đáp ứng đủ cho số lượng người tham gia và có gần với nơi tổ chức hay không?
Và cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã có đủ giấy phép của đơn vị địa phương về các hoạt động chuẩn bị diễn ra. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bữa tiệc nướng của bạn bị xen ngang khi cơ quan địa phương tới nhắc nhỡ về việc không được đốt lủa trong khu vực chứ?
Thời tiết
Những cơn mưa bất chợt luôn là cơn ác mộng khi bạn chọn tổ chức sự kiện ngoài trời. Một trận mưa rào sẽ cuốn bay những kế hoạch vui chơi, hay bàn tiệc đã được trang trí cẩn thận. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời trong mùa mưa này nhé!
Nếu bạn vẫn quyết kiên định với ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn hãy chuẩn bị sẵn một địa điểm trong nhà gần đó để chương trình của bạn không bị gián đoạn.
Dịch vụ công cộng
Một yếu tố tế nhị nhưng rất quan trọng khi tổ chức sự kiện ngoài trời chính là khu vực vệ sinh. Một bữa tiệc sự kiện ngoài trời dù sang trọng, ấn tượng; nhưng không thể giải quyết được vấn đề vệ sinh cho khách mời sẽ nhận lấy một điểm trừ thật lớn. Vì vậy, hãy thỏa thuận ngay từ đầu với đơn vị thuê địa điểm về vị trí nhà vệ sinh và bảo đảm khách mời được sử dụng nhà vệ sinh đó.
Những kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời đã nêu trên đều là những chi tiết nhỏ, nhưng lại tối quan trọng khi tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện để bữa tiệc ngoài trời của bạn được hoàn chình, chuyên nghiệp nhất.
Với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện cùng các nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Công ty CP Truyền thông Sự kiện Thăng Long cam kết mang tới cho các bạn những dịch vụ tiện ích, những sự kiện đặc sắc và khác biệt nhất

 

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Thông báo
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
VOV
Quốc hội với cử tri cả nước
VTV
 
 
Thiết kế website     
 
^ Về đầu trang